TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO

Thành phần:

Tinh Dầu thiên nhiên dầu hạt dướng dương, dầu MACADAMIA NUTOIL, Dầu Argan, Vitamin C Ester, dầu hương thảo, tinh chất Lavender, tinh dầu hoa nhài…
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
Tinh dầu dưỡng tóc

Thành phần trong sản phẩm:

–         Dầu hạt hoa hướng dương:

Dầu hạt hướng dương rất giàu dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc xơ yếu, gẫy rụng và giảm rụng tóc, giúp làm sạch sâu da đầu , dưỡng tóc từ sâu bên trong và giúp giảm tình trạng tóc khô, xơ rối.
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
Hạt hướng dương

–         Dầu Macadamia Nut Oil:

Tinh dầu này là loại tinh dầu đắt nhất thế giới nhưng đứng đầu về công dụng nuôi dưỡng tóc được chiết xuất từ hạt macca giúp tóc óng mượt, mềm mượt, không bết dính, thấm thấu vào tóc nhanh và nuôi dưỡng từ lõi tóc cho mái tóc mềm mượt đặc biệt là sau khi nhuộm, uốn, duỗi, sấy…khôi phục và bảo vệ mái tóc trước tác động xấu từ môi trường như khói, bụi, ô nhiễm..giúp tóc suôn mượt tự nhiên.

–         Dầu Argan:

Được chiết xuất từ hạt cây Argan, chứa nhiều vitamin E có lợi cho mái tóc, giúp chống oxy hoá, ngăn ngừa gàu và chắc khoẻ từ gốc đến ngọn, dưỡng ẩm và khôi phục mái tóc  hư tổn do uốn, nhuộm, duỗi và giữ nếp tóc, giúp tóc mềm mượt hơn.
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
Dầu argan

–         Vitamin C Ester:

Giúp nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh mềm mại, đều màu cho mái tóc. Đặc biệt, là các mái tóc bị xỉn màu, hư tổn và tối đa hoá độ bóng cho các sợi của tóc giúp tóc bóng mượt.

–         Dầu Hương Thảo:

Tinh dầu hương  thảo giúp kích thích nuôi dưỡng mái tóc dài, khoẻ mạnh, ngăn ngừa rụng tóc, ngoài kích thích mọc tóc còn giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm và gàu.  Chính vì vậy nó trở thành 1 thành phần tuyệt vời để nuôi dưỡng các nang tóc và làm dịu da đầu. Đồng thời với đặc tính giảm đau, dầu hương thảo cũng là 1 phương thuốc tốt để làm dịu da đầu bị viêm.
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
Hương thảo

–         Tinh chất lavender:

Mùi thơm dễ chịu, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và nấm trên da đầu, tóc. Tinh dầu oải hương giúp kích thích mọc tóc điều trị các vấn đề về rụng tóc, tóc gãy, rụng yếu, gàu giúp nuôi dưỡng da đầu và ngăn ngừa sự hát triển của chấy, rận, chí và trứng chí trên tóc.
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
Oải Hương

Công dụng:

– Giúp tóc mềm mượt sáng bóng
– Giảm gãy rụng
– Hạn chế chẻ ngọn
– Phục hồi hư tổn
– Ngăn ngừa khô tóc , rối tóc bảo vệ tóc khỏi tác nhân môi trường bên ngoài gây hư tổn tóc, cân bằng độ ẩm,chống tia cực tím UV.
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
Tinh dầu dưỡng tóc
– Giúp ngăn ngừa và điều trị gàu, sự hình thành của chí, trứng chí trên tóc
– Giúp kiềm dầu và nuôi dưỡng da đầu.
– Đặc Biệt là khi xõa đi ra gió tóc không rối tóc, chỉ cần vuốt nhẹ 1,2 lần tóc mượt mà và suôn ngay tức khắc .
– Mùi thơm cực dễ chịu, hương thơm tinh dầu tự nhiên quyến rũ.
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
tinh dầu dưỡng tóc

Cách dùng:

– Cho 1 lượng vừa đủ trực tiếp lên tóc, hoặc lòng bàn tay . Thoa đều lên thân và ngọn tóc sau khi gội, hoặc sau khi đi đường về rối, xơ
– Không cần xả lại với nước.
TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO
Tinh dầu dưỡng tóc

One thought on “TINH DẦU DƯỠNG TÓC TRẦN MAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *