Trần Thị Mao người sáng lập và điều hành thương hiệu Trần Mao

Sinh ra và lớn lên từ vùng quê nghèo khó Nghệ An.Nhưng đúng dịp nông sản mất giá không ai thu mua, nông sản bạt ngàn ế ẩm.Người trồng mất trắng hết khiến chị không ngừng nung nấu quyết tâm học tập.Tìm ra lối thoát cho chính những người thân quanh mình.Và tạo cho mình Thương Hiệu Trần Mao

Trần Mao - người sáng lập thương hiệu sản phẩm Trần Mao
Trần Mao – người sáng lập thương hiệu sản phẩm Trần Mao

Ra trường, từ bỏ nhiều cơ hội việc làm nghìn đô ở thành phố.Trần Mao chọn cho mình một hướng đi khác biệt, mang tính lâu dài. Với vốn kiến thức học hỏi được, cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ. Chợ nông sản trực tuyến của chị chỉ gần hai năm đã có hơn 500 đại lí ở 63 tỉnh thành. Vẫn đang đà tăng trưởng và thường xuyên cháy hàng.Tạo nên Thương Hiệu Trần Mao.

Ong Chúa Trần Mao
Ong Chúa Trần Mao

 

TRẦN MAO THÀNH CÔ CHỦ TRĂM TRIỆU TỪ 5 TẤN KHOAI LANG CỨU Ế

Không những vậy, nắm bắt nhu cầu xã hội ngày nay khi thực trạng môi trường sống ô nhiễm nặng nề.Nguồn thực phẩm bẩn, nguồn thức ăn bị phơi nhiễm hóa chất trầm trọng. Chị thuyết phục bà con bám đất, bám vườn, yên tâm làm lụng. Sản xuất nông sản, sản phẩm với tiêu chí đem đồ sạch đồ ngon, an toàn đến tận tay người tiêu dùng.Xem khách hàng như chính người thân của mình, đem sức khỏe và niềm vui cho mọi người

Chị giải thích.

Đẩy mạnh các kênh bán hàng trực tuyến là cách làm hiệu quả, đỡ tốn nhân lực.Tiết giảm chi phí quảng bá mà sức lan tỏa lại lớn. Bên cạnh đó, hệ thống đại lý giúp chị tiếp cận gần hơn với khách hàng các vùng miền. Để khách trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. “Thực phẩm vốn là mặt hàng nhạy cảm. Bạn có quảng bá tốt đến mấy nhưng để thực sự chinh phục khách hàng. Bạn phải để họ sờ tận tay, nếm thử, ăn thử và cảm nhận”, Trần Mao tâm sự.

Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao
Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Công ty TNHH DV Bee Happy của Trần Mao tự hào bởi ngày càng phát triển lớn mạnh. Khi các đại lý thu mua nông sản sạch cho bà con đã đi vào hoạt động ổn định. Người nông dân tìm được lối thoát cho sản phẩm của mình, chị bắt đầu tìm hướng đi mới.

các sản phẩm từ thiên nhiên Thương Hiệu Trần Mao ra đời.

Khi Trần Mao thấy nhiều chị em đang phải dùng những sản phẩm, mỹ phẩm. Kem trộn nhiều hóa chất và kém chất lượng.Cô nghiên cứu và chiết xuất ra các sản phẩm từ thiên nhiên Thương Hiệu Trần Mao.Bằng chính cỏ cây hoa lá, những thảo dược quý của người nông dân như:. Dầu dừa Trần Mao, Dầu gấc Trần Mao, Son gấc Trần Mao. Các loại tinh dầu Trần Mao, Sữa ong chúa Trần Mao, Tinh bột nghệ Trần Mao. Mật ong rừng Trần Mao, dầu gội từ thiên nhiên, … Sản phẩm của cô nhanh chóng được bạn trẻ đón nhận bởi tính an toàn và công dụng.Từ làm đẹp da, đẹp dáng, chữa bệnh. Đem lại sức khỏe cho chị em phụ nữ và các thành viên trong gia đình ….

Son môi Trần Mao
Son môi Trần Mao

Công ty Trần Mao hiện có  500 đại lý lớn nhỏ trong và ngoài nước.Không chỉ giúp những người nông dân sống khỏe với nguồn đất đai của mình. Mà còn giúp các bạn trẻ, sinh viên hoặc những bà nội trợ, nhân viên văn phòng, bà mẹ trẻ.Muốn làm thêm có nguồn thu nhập ổn định.

Tinh dầu tràm Trần Mao
Tinh dầu tràm Trần Mao

Với những cống hiến và sáng tạo, nhiệt huyết, lòng đam mê còn có cả tâm với nghề, với đời.Trần Mao như cô ong chúa cần mẫn cùng đàn ong của mình mang mật ngọt về cho cuộc sống.Và tạo cho mình 1 Thương Hiệu Trần Mao

Tinh dầu bưởi nguyên chất Trần Mao
Tinh dầu bưởi nguyên chất Trần Mao

Bạn đọc muốn liên hệ với Trần Mao để được đặt hàng và mở đại lý.

CÔNG TY TNHH TMDV Bee Happy

– Trụ sở chính: 222, Mai Anh Đào, Phường 8, Tp. Đà Lạt (Đối diện đồi mộng mơ)

ĐT: 0898 922 644 – 0792 123 988

Website:https://tranmao.vn

www.sieuthidalat.com.vn

Email: tranmao@gmail.com

 

nguồn: amthucsuckhoe

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x