Viêm xoang Trần Mao

Sản phẩm viêm xoang Trần Mao được ra đời để hỗ trợ các bệnh nhân mắc chứng viêm xoang. Như một món quà tặng cho các bệnh nhân mắc bệnh đang ngày ngày phải chịu đựng sự khó chịu do viêm xoang gây ra.

Viêm xoang trần mao
Thảo mộc trị viêm xoang Trần Mao

Viêm xoang là gì?

Viêm xoang là tình trạng viêm nhiễm ở một hoặc nhiều khoang rỗng nằm trong khối xương mặt . Có liên quan chặt chẽ đến hốc mũi. Có 2 loại xoang đó là:

  • Viêm xoang cấp tính : Thường điều trị nội khoa.
  • Viêm xoang mạn tính : Thường điều trị ngoại khoa.
viêm xoang là gì

Nguồn gốc và thành phần viêm xoang Trần Mao

Viêm xoang Trần Mao có nguồn gốc từ đâu

Để thay thế việc chữa bệnh bằng kháng sinh. Dược sỹ Chu Bá Nam – giảng viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh 5 năm tại học viện thung lũng hoa hồng Bulgaria.

Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng bác cũng tìm ra phương thuốc chữa xoang bằng thảo mộc thiên nhiên mang thương hiệu Trần Mao.

Dược sỹ Chu Bá Nam và phương pháp chữa bệnh xoang
Dược sỹ Chu Bá Nam và phương pháp chữa bệnh xoang

Thành phần của sản phẩm

Sản phẩm điều trị xoang Trần Mao được điều chế hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên quý hiếm đến từ Bulgaria. Qua quá trình xử lý, vệ sinh, điều chế một cách khoa học để tạo ra một sản phẩm trị bệnh xoang không dùng đến kháng sinh mà còn có thể điều trị ngay tại nhà.

Phương pháp điều trị bệnh xoang tại nhà

Đối với bệnh nhân nhẹ: Dùng một liệu trình sẽ khỏi

Cách dùng: Nhỏ 5 giọt thảo mộc trị xoang Trần Mao vào cốc nước sôi. Sau đó xông mũi trong khoảng 2 phút, xông mỗi ngày 2 lần. Thực hiện liên tục trong 5 ngày sẽ khỏi hẳn.

Bệnh nhân nặng (sử dụng 3 liệu trình)

  • Liệu trình 1: Xông mũi như áp dụng đối với bệnh nhân nhẹ. Kết thúc liệu trình 1, xoang sẽ tái phát nhưng mức độ đã được giảm 50%.
  • Liệu trình 2: Thực hiện xông mũi như liệu trình 1. Sau 6 tháng kể từ ngày kết thúc liệu trình 2, xoang sẽ tái phát nhưng tình trạng bệnh rất nhẹ.
  • Liệu trình 3: Tiếp tục áp dụng phương pháp xông mũi. Sau 3 liệu trình, bệnh xoang sẽ khỏi hẳn.

Bài viết trên Trần Mao đã hướng dẫn các bạn cách trị viêm xoang tại nhà hiệu quả. Có thể mua ngay sản phẩm tại đây: Thảo mộc trị xoang Trần Mao

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x