Công dụng thần thánh của dầu gội bưởi

Bưởi là một loại trái cây có múi. Người ta dùng quả, dùng từ vỏ, dùng từ hạt để làm thuốc. Chiết xuất từ múi bưởi được ép để sử dụng làm nước ép. Vỏ bưởi dùng để làm tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi được thông qua phương pháp ép lạnh. Tinh dầu bưởi có các đặc tính riêng biệt có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe – bom gồm giảm huyết áp và mức độ căng thẳng. Ngoài ra tinh dầu bưởi được sử dụng như một thành phần tạo mùi thơm trong dầu gội. Ngoài ra trong tinh dầu bưởi còn có nhiều công dụng chăm sóc tóc.

Công dụng dầu gội bưởi

1. Tóc sạch và khỏe mạnh bằng dầu gội bưởi

Dầu gội tinh dầu bưởi giúp tóc bạn loại bỏ các bụi bẩn. Sau một ngày tiếp xúc với rất nhiều tạp chất trong môi trường hàng ngày. Ô nhiễm, bụi, ánh nắng mặt trời, clo và những tác động khác.

Bạn nên massage tóc bằng dầu gội tinh dầu bưởi để kích thích quá trình mọc tóc của bạn. Giúp tóc thêm chắc khỏe và mái tóc sáng bóng hơn. Sau khi gội bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái bởi mùi hương dễ chịu và làn tóc chắc khỏe bồng bềnh.

Dầu gội thiên nhiên Trần Mao
Công dụng thần thánh của dầu gội bưởi

2. Loại bỏ mồ hôi

Tất cả chúng ta ai cũng đều có mồ hôi. Chúng ta lo lắng một ngày hoạt động nhiều có thể khiến tóc trở nên có mùi. Tóc trở nên bết vả bị rối. Trong dầu gội tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn làm giảm sự xuất hiện mồ hôi và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi.

Nó hoạt động như một chất chống mồ hôi cũng như một chất khử mùi kháng khuẩn. Giups bạn sẽ tự tin hơn khi đi ra ngoài. Ngăn ngừa tiết mồ hôi từ da đầu của bạn cũng sẽ giúp bạn tránh các bệnh từ chân tóc.

3. Ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc

Dầu gội tinh dầu bưởi giúp các chị em giải đáp vấn đề nan giải. Khi gội đầu bằng dầu gội tinh dầu bưởi bạn nên massage sẽ giúp kích thích lưu thông máu. Thẩm thấu các tinh chất nuôi giúp tóc khỏe mạnh từ chân tóc đến ngọn. Như vậy giúp chân tóc chắc khỏe ngăn ngừa sự rụng tóc. Nó còn giúp kích thích quá tình mọc tóc. Sẽ tốt hơn khi bạn sử dụng kết hợp giữa dầu gội và tinh dầu bưởi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x