Viên tể hỗ trợ đặc trị tiêu hoá Đông Y- Giải quyết tất cả các vấn đề về hệ tiêu hoá. Tiêu hoá là chủ của 12 đường kinh trong cơ thể, 90% bệnh tật sinh ra đều do hệ tiêu hoá bị tắc nghẽn, tổn thương. Vì vậy để dạ dày, đại tràng khoẻ mạnh, lục phủ ngũ tạng hoạt động tốt. Chúng ta cần chú ý chăm sóc và bảo vệ hệ tiêu hoá của mình
Chủ trị các chứng:
- Đau dạ dày, rối loạn đường ruột, ruột kích thích, trào ngược, đại tràng, viêm loét dạ dầy, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, HP,…
- Tái tạo vi khuẩn có lợi, làm sạch và điều chỉnh lại toàn bộ hệ tiêu hoá.
- Dạ dày khoẻ
- Hấp thu được chất dinh dưỡng cơ thể khoẻ hơn
- Không chứa bất kì tác dụng phụ nào
- Trẻ em từ 5 tuổi trở lên có thể sử dụng
Công dụng đặc biệt:
- Phục hồi vết thương
- Diệt vi khuẩn HP
- Tạo ra môi trường sinh thái tốt cho vi khuẩn có lợi hoạt động
- Chống ngộ độc thực phẩm
Thành phần:
Đặc trị tiêu hoá Đông Y bao gồm các thành phần như: Khôi nhung, khôi vàng, khôi báng, khôi xanh, và 1 số thảo dược quý khác.
Khôi nhung
Khôi nhung hay còn gọi lá khôi tía – là loại dược liệu quý, có vị chua, tính hàn. Lá khôi thường được dùng để chữa chứng viêm loét dạ dày tá tràng, kiểm soát các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra như ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, nóng rát thượng vị, đầy bụng, chướng bụng, tiêu diệt vi khuẩn HP gây phá hủy niêm mạc dạ dày.…
Trong lá khôi có chứa thành phần Tanin và Glycosin có tác dụng chống viêm, làm lành các vết loét trong dạ dày, đồng thời hạn chế tăng tiết acid trong dạ dày từ đó giúp cải thiện bệnh.
Khôi vàng
Khôi vàng có khả năng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm và cải thiện chứng đau dạ dày. Ngoài ra, khôi vàng còn giúp trung hoà lượng acid trong dạ dày, làm lành các vết lở loét và xoa dịu nhanh cơn đau.
Khôi vàng còn có tác dụng ức chế hoạt động vi khuẩn HP, làm lành các vết loét trong dạ dày, giảm các cơn đau và kiểm soát các tình trạng ợ hơi, ợ chua và chương bụng.
Khôi báng
Khôi bang có công dụng giảm can khí uất, tiêu độc, bình can, chống dị ứng đồng thời kháng khuẩn. Do đó, trong Đông Y giúp chữa viêm họng, nổi mề đay, mẩn ngứa, đau dạ dày, viêm dạ dày, trảo ngược dạ dày,…
Hàm lượng tannin cao có khả năng chống viêm, làm liền sẹo, thúc đẩy sự lành làn các tổn thương trên da, giảm sự gia tăng tiết dịch tiêu hoá trong dạ dày.
Đồng thời, kích thích quá trình tiêu hoá, tăng cảm giác ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc.
Khôi xanh
Khôi xanh là vị thuốc giúp điều trị viêm loét dạ dày, cắt các cơn đau do bệnh dạ dày và bệnh do đường tiêu hoá gây ra. Khôi xang mang đến nhiều tác dụng khác như:
- Điều trị viêm loét dạ dày
- Giảm đầy bụng, ợ chua
- Trung hoà acid dạ dày
- Đặc trị đau bụng, đi ngoài.
Cách dùng:
- • Mỗi lần 10 viên. Ngày uống 2 lần, uống trước khi ăn, uống cùng nước ấm ( Trẻ em từ 5 tuổi trở lên sử dụng liều lượng phân nửa của người lớn)
- Kiêng kỵ: rượu, thịt chó, riềng, măng chua, mẻ, tiêu và nước ngọt có ga, bia, rượu
- Tỳ vị bị tổn thương dễ khiến cả ngũ tạng đều gặp vấn đề.
Đông y có câu “Dưỡng tỳ vị chính là dưỡng nguyên khí, dưỡng nguyên khí chính là dưỡng sinh mệnh”, tỳ vị khỏe là nhân tố quan trọng quyết định tuổi thọ dài hay ngắn.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!