Hiểu biết về son môi là Vũ khí bảo vệ được chính mình

Sự khác biệt giữa son thiên nhiên và son công nghiệp

Hiểu biết về son môi là Vũ khí bảo vệ được chính mình

 –         Son thiên nhiên: là son được sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên, đảm bảo chất lượng không tạp chất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

–         Son Công nghiệp: là son có hạn sử dụng dài 10 năm cũng không bị sao, màu cố định không phụ thuộc vào nguyên liệu tự nhiên.

Thành phần chính của son công nghiệp là các loại dầu nhân tạo, ester, sáp vi tinh thể, màu, chất bảo quản, silicon tạo độ mềm, mướt, chất tạo độ cứng, chất ổn định.. Ưu điểm của các loại son này là thân son bóng đẹp, hạn dùng lâu. Vì sử dụng hầu như hóa chất nhân tạo nên chỉ có tác dụng mềm mượt vật lý mà không thật sự tốt cho môi, khi liếm, ăn uống sẽ vô tình đưa hóa chất vào tích trữ trong cơ thể dẫn đến các bệnh.

Son thiên nhiên Trần Mao: thành phần và tâm huyết từ nguyên liệu.

– Thành phần 100% thiên nhiên: Chủ yếu từ Gấc.

Gấc ép lạnh giữ nguyên chất. Trong dầu gấc có chứa nhiều lycopene có tác dụng dưỡng da, giúp da trắng hồng rạng rỡ, bên cạnh đó beta-caroten, zeaxanthin và beta-cryptoxanthin có khả năng chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa và cân bằng độ ẩm cần thiết cho môi. 

Hiểu biết về son môi là Vũ khí bảo vệ được chính mình

– Nguồn nguyên liệu gấc được lấy từ nông sản Việt – là linh hồn của sự phát triển nông nghiệp Việt Nam.

Để có được một thỏi son handmade cao cấp cần thêm một số thành phần cao cấp, đắt tiền khác không thể thiếu để tạo nên son sạch đúng nghĩa đó là :

Dầu argan – là loại dầu dưỡng tốt nhất, nhiều công dụng nhất (dầu argan kết hợp gấc có tác dụng dưỡng hồng môi, chống thâm môi và dầu argan là nguyên liệu làm nên cây son trị giá vài triệu của hãng Lancome Pháp, hay Mac, DIOR … );

Sáp ong; sáp hoa calendula; sáp carnauba; dầu dừa shea butter, cocoa butter, vitamin E, Vegetable substitute to lanolin, organic UV filter, Mineral and organic pigments pre-dispersed in ricinus communis seed oilbee wax của Mỹ toàn bộ màu của sensient Pháp argan oil của DSM, thụy sĩ, shea butter và coccoa butter của Hà Lan.

Hiểu biết về son môi là Vũ khí bảo vệ được chính mình

Độ an toàn của son thiên nhiên Trần Mao

Son Trần Mao đặc biệt với hàm lượng chì là 0,08ppm, thấp hơn nhiều lần so với mức quy định an toàn của FDA (20ppm). Trong khi đó hàm lượng chì trung bình tự nhiên có trong máu người là 0,6ppm và cũng thấp hơn hàm lượng chì trong một cọng rau muống chúng ta ăn hằng ngày. 

Hiểu biết về son môi là Vũ khí bảo vệ được chính mìnhHiểu biết về son môi là Vũ khí bảo vệ được chính mình

Son Trần Mao có thể dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai đều dùng được. Kiến chuột có thể gặm bất cứ lúc nào nếu chúng ta sơ suất.

Hiểu biết về son môi là Vũ khí bảo vệ được chính mình

Và son sạch Trần Mao có đầy đủ chứng nhận của Bộ Y tế và kiểm định chất lượng quốc tế, ghi rõ thành phần của cây son tự nhiên thực sự. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *