Hóa chất trong nước rửa chén, lau sàn thông thường có thể gây nguy hại gì?

Hóa chất có trong các sản phẩm bạn dùng hàng ngày có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Đặc biệt là các sản phẩm như nước rửa chén; lau sàn – sản phẩm không thể thiếu, giúp làm sạch vật dụng và không gian sống.

Nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên

Hóa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Các loại nước rửa chén, lau sàn trên thị trường thường chứa hóa chất

  • Formaldehyde
  • Axit sunfuric
  • Amoni sunfat vượt quá quy định cho phép.

Khi sử dụng lâu ngày chúng có thể khiến da tay bị bong tróc, trong người mệt mỏi, gây khó chịu.

Các hóa chất sẽ trực tiếp đi vào trong cơ thể thông qua chén bát ăn uống hàng ngày. Sau thời gian dài tiếp xúc, chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.

Hóa chất ảnh hưởng tới da tay khi tiếp xúc

Trong quá trình rửa chén bát hay lau sàn nhà mỗi ngày thì bàn tay chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Khi đó, các hóa chất sẽ thẩm thấu qua da và đi vào cơ thể.

Nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên

Hóa chất gây tác động xấu tới môi trường

Ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, một phần là do việc xả thải các hóa chất độc hại ra ngoài môi trường từ hoạt động hàng ngày. Và hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang được rất nhiều người quan tâm và lo lắng.

Vì vậy nước lau sàn rửa chén chiết xuất từ thiên nhiên được tin dùng để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

hoá chất

Nước rửa chén, lau sàn thiên nhiên Trần Mao

Công nghệ Nano diệt khuẩn tiên tiến

Nano bạc tươi có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh.

Bề mặt của Nano bạc tươi giúp gia tăng tiếp xúc với vi khuẩn,nấm nên giúp diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc. Sử dụng Nano bạc để khử trùng là giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

hoá chất

Được ứng dụng công nghệ Nano diệt khuẩn tiên tiến và tốt nhất hiện nay. Nước rửa chén và lau sàn thiên nhiên là sản phẩm tin dùng giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

An toàn và thân thiện với môi trường

Nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên Trần Mao được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên. Vì vậy, chúng không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu và hoá chất cấm độc hại.

Nước rửa chén, lau sàn Trần Mao không gây kích ứng da, an toàn khi dùng cho da em bé và bà bầu.

hoá chất

Hương thơm tự nhiên từ tinh dầu thiên nhiên giúp bạn dễ chịu hơn. Xà phòng không bị bán mùi vào chén đĩa và giúp không gian nhà bạn tươi mát hơn.

Nước thải ra môi trường sẽ làm sạch môi trường nước. Giảm lượng côn trùng, diệt vi khuẩn trong môi trường nước thải ra. Vậy nên nước rửa chén, lau sàn Trần Mao giúp bảo vệ môi trường tối ưu.

hoá chất

Để bảo vệ sức khỏe cả gia đình và bảo vệ môi trường thì sản phẩm thiên nhiên được tin dùng để thay thế hóa chất công nghiệp. Trần Mao sản phẩm thiên nhiên 100%, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x