Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

An toàn là mong muốn trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều thứ cần thiết và quan trọng. Nhưng trong đó, sức khỏe luôn là điều quan trọng và được quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt là đối với các bà nội trợ – người chăm lo cho sức khỏe cả gia đình.

Sản phẩm thiên nhiên
Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

Là một người nội trợ thông thái, các mẹ cần phải lựa chọn đúng những dòng sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm thông dụng nhất mà các mẹ vẫn dùng mỗi ngày là nước rửa chén và nước lau sàn. Hai sản phẩm này dường như là những thứ gián tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

An toàn là yếu tố mà các mẹ hay tất cả người tiêu dùng luôn quan tâm hàng đầu khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường các sản phẩm chứa hóa chất độc hại tràn lan, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy làm gì để bảo vệ sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình?

Nước rửa chén, lau sàn chứa hóa chất gây hại gì tới sức khỏe?

Các loại nước rửa chén, lau sàn trôi nổi trên thị trường thường chứa các loại hóa chất như Formaldehyde, axit sunfuric và amoni sunfat vượt quá quy định cho phép. Khi sử dụng lâu ngày chúng có thể khiến da tay bị bong tróc, trong người mệt mỏi, khó chịu

Sản phẩm thiên nhiên
Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

Mùi hương liệu trong nước rửa chén, lau sàn gây ung thư. Nếu sử dụng lâu ngày, ăn vào nếu rửa không kỹ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ.

Các hóa chất này gây ảnh hưởng xấu với bệnh suyễn và các vấn đề về đường hô hấp. Nó có thể gây bỏng da, khô da, và tổn hại mắt nhưng lại không có dấu hiệu rõ ràng khi nhiễm bệnh.

Sản phẩm thiên nhiên
Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

Bên cạnh tác động xấu tới da tay thì việc sử dụng nước rửa chén, lau sàn công nghiệp trong cuộc sống hàng ngày còn mang lại nhiều nguy hại khôn lường. Nước rửa chén, lau sàn công nghiệp thường có chất tẩy rửa hóa chất. Khi con người sử dụng hàng ngày sẽ dần dần ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đặc biệt sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến trẻ em. Vậy nên, việc sử dụng nước rửa chén, lau sàn công nghiệp hiện nay được hạn chế một cách tối đa nhất.

Nước rửa chén, lau sàn thiên nhiên Trần Mao – Lựa chọn sạch và an toàn

Thay vì sử dụng nước rửa chén, lau sàn thông thường chứa nhiều hóa chất độc hại. Thì nước rửa chén, lau sàn thiên nhiên được các mẹ tin dùng. Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và được đánh giá cao về mức độ an toàn.

Năm 2019 công ty Bee happy chưa đủ nguyên liệu chỉ tặng hơn 2000 cặp nước rửa chén và nước lau sàn thiên nhiên đã được khách hàng mong ngóng sản phẩm ra mắt. Cho đến nay hơn 1 năm sau công ty đã thu gom đủ nguyên liệu. Phối hợp với dược sỹ Chu Bá Nam và xưởng sản xuất làm ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho mọi lứa tuổi.

Trong nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên Trần Mao, các hóa chất tẩy rửa được thay thế bởi các thành phần từ tự nhiên có khả năng tẩy rửa tương tự nhưng tính tẩy rửa không cao như các sản phẩm nước lau nhà thông thường. Tuy nhiên, tính an toàn và bảo đảm cho sức khỏe của con người luôn là tiêu chí hàng đầu của Trần Mao hướng đến.

Nước rửa chén thiên nhiên Trần Mao có gì đặc biệt?

Thành phần từ tự nhiên cực kỳ thân thiện với môi trường sẽ bảo đảm an toàn. Và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vì thế, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng nước rửa chén. lau sàn thiên nhiên thay vì sản phẩm chứa hóa chất đầy độc hại.

nước rửa chén thiên nhiên
Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

Đặc biệt, nước rửa chén và lau sàn thiên nhiên Trần Mao được ứng dụng công nghệ Nano bạc. Giúp diệt khuẩn tốt mà lại thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe. Tuy rằng, nước rửa chén và lau sàn thiên nhiên Trần Mao. Không được chiết xuất từ những hóa chất có tính năng tẩy rửa mạnh nhưng nó vẫn có khả năng làm sạch đáng kinh ngạc.

Ưu điểm của nước rửa chén, lau sàn thiên nhiên Trần Mao

An toàn với sức khỏe

An toàn với sức khỏe là ưu điểm nổi bật đầu tiên của nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên. Chúng được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Và được sản xuất theo quy trình với sự kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, nước lau sàn và rửa chén thiên nhiên cực kỳ an toàn với sức khỏe con người khi sử dụng.

An toàn
Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

Tẩy sạch mọi vết bẩn

Về khả năng tẩy rửa của nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên. Cũng không thua kém gì các sản phẩm có chứa chất tẩy rửa mạnh. Tuy không hề có chất hóa học tẩy rửa nào trong thành phần nhưng chất lượng của nó vẫn cực kỳ tốt. Khả năng kháng khuẩn và làm sạch rất tốt nhờ có công nghệ diệt khuẩn từ Nano bạc. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng trong cuộc sống. Và không phải lo lắng về sức khỏe của con trẻ hay tất cả thành viên trong gia đình.

An toàn
Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

An toàn với hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên

Nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên với hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên vô cùng thơm mát. Dễ chịu và thân thuộc như quế, tràm, hương thảo, cam, chanh, … Mùi hương dễ chịu mà không hề độc hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, các loại nước lau sàn và rửa chén. Thiên nhiên cũng rất thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm.

Sản phẩm thiên nhiên an toàn
Sạch nhưng phải an toàn, vì sao?

Trần Mao tin rằng sản phẩm nước lau sàn, rửa chén. Chiết xuất từ thiên nhiên của mình sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *