Phúc bồn tử (còn gọi là quả mâm xôi) là loại trái cây chứa nhiều công dụng đối với sức khỏe. Phúc bồn tử chứa hàm lượng các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng cao nên rất tốt cho sức khỏe.
Phúc bồn tử có chứa nhiều vitamin C, flavonoid, acid ellagic, vitamin E giúp ngăn ngừa lão hóa, tim mạch, tiểu đường và ung thư.
Mứt phúc bồn tử được làm từ những trái phúc bồn tử tươi ngon, được chọn lựa kĩ càng. Mứt phúc bồn tử có màu đỏ sẫm, vị chua ngọt rất dễ chịu. Có thể dùng làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mì, kem…
Công dụng của mứt phúc bồn tử
Phúc bồn tử có công dụng tăng cường thị lực, sinh lực, giúp chống lão hóa, tái tạo và làm đẹp da
– Tốt cho bệnh tiểu đường;
– Chống rối loạn cương dương, chữa liệt dương;
– Chống lão hoá, phòng ngừa ung thư và diệt khuẩn;
– Bảo vệ mắt;
– Giúp đẹp da, đen tóc;
– Cải thiện tuần hoàn não, chống rối loạn tiền mãn kinh;
– Cải thiện hệ tiêu hóa.
Cách sử dụng và bảo quản mứt phúc bồn tử
Có thể dùng mứt phúc bồn tử ăn trực tiếp với bánh mì, bánh quy lạt, kem, đá bào hoặc làm nhân bánh kem ăn rất ngon.
Dùng mứt để làm lớp lót giữa các lớp cốt bánh, vừa tạo vị ngọt vừa giảm vị ngấy của lớp kem tươi.
Mứt phúc bồn tử được sản xuất theo công nghệ hiện đại của công ty Bee Happy. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Có thể sử dụng mứt phúc bồn tử trong những chuyến đi chơi, picnic. Để có được bữa ăn nhanh ngon miệng một cách nhanh chóng và tiện lợi cho cả gia đình nhé!