Nước súc miệng HaHa Trần Mao

Nước súc miệng HaHa sát khuẩn vùng họng. Biện pháp chủ động phòng lây nhiễm dịch bệnh nơi công cộng.

Tình trạng dịch bệnh COVID

Thời gian gần đây, tại ngay thời điểm giáp tết nguyên đán 2021 thì dịch Covid lại quay lại. Dịch COVID-19 ở lần đầu xuất hiện đã reo rắc nỗi sợ hãi  ra toàn thế giới. Với hàng triệu người chết, hàng chục triệu ca bị mắc bệnh trên toàn thế giới. Nhưng tỉ lệ người được điều trị khỏi thì chưa cao. Đến nay ở một số nước dịch bệnh vẫn chưa dừng lại, thậm chí còn đang diễn biến phức tạp ở lần xuất hiện lần 1. Ở Việt Nam thì hầu như chúng ta cũng đã thấy được tình trạng dịch COVID-19 đã dừng lại sau bao nhiêu tháng cách ly toàn xã hội để ngăn chặn và chữa trị.

Tình trạng hiện nay

Thế nhưng đến thời điểm giáp tết hiện nay thì dịch COVID lại đang hoành hành trở lại một số tỉnh. Bao gồm các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Gia Lai, Hà Nội… Tuy dịch đang được thực hiện cách ly, xét nhiệm… tại một số tỉnh nhưng ai ai khi nghe đến dịch COVID quay lại thì sẽ rất ám ảnh.

Nhất là những hình ảnh các em học sinh, những em mẫu giáo đã phải xa gia đình đến khu cách ly cùng thầy cô và các bạn trong lớp khi có bạn và gia đình của học sinh đã dương tính với sars cov hoặc một bạn đã tiếp xúc với người bị bệnh . Những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ. Nhìn mà thương các bé.

Nước súc miệng HaHa Trần Mao
Nước súc miệng HaHa Trần Mao

Hậu quả cực kỳ nặng nề khi dịch bệnh đã “tấn công” đến địa điểm xung yếu tại bệnh viện tỉnh Gia Lai. Đây là nơi có rất nhiều bệnh nhân với nhiều bệnh lý nền, bệnh nặng. Như vậy khiến việc chữa trị khi nhiễm dịch sẽ gặp nhiều khó khăn. Việc phải tới bệnh viện hay các nơi tập trung đông người là việc khó tránh ở nhiều người. Vậy làm sao để  bảo vệ bản thân khi bị ốm mà phải đến bệnh viện? Làm sao để bảo vệ bản thân khi phải tới những địa điểm đông người?

Cách ứng phó dịch COVID-19 với nước súc miệng HaHa

Khi chúng ta cần đến địa điểm công cộng, ngoài việc đeo khẩu trang, xịt sát khuẩn thì việc cần làm nữa đó là giãn cách 2m. Chúng ta cần có ý thức tự bảo vệ sức khỏe cho mình. Bằng cách thực hiện vệ sinh cá nhân sạch sẽ, nơi ở, và nơi làm việc thường xuyên. Ngoài những biện pháp thông thường trên, chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ mũi họng. Đây là nơi tập trung nhiều virus ở vùng này. Đường hô hấp là nơi dễ lây lan và gây ra bệnh. Vậy để phòng tránh dịch cần vệ snh sạch sẽ ở cổ họng và miệng của bạn.

Nước súc miệng HaHa

Nước súc miệng HaHa được chiết suất từ 100% từ thiên nhiên. Với thành phần lá trầu không, bạc hà, nước Ozone, đinh hương, hoa hòe, cam thảo và nước muối biến.

nước súc miệng haha Trần Mao
Nước súc miệng HaHa Trần Mao

Trong đó nước Ozone là loại nước có thành phần nước biển được qua xử lý. Được xử lý qua quá trình điện phân loãng. Anolyte không màu, có mùi Clo nhẹ, thành phần chính là các hoạt chất oxy hóa. Nó có khả năng diệt khuẩn mạnh. Sát khuẩn vết thương hiệu quả.

Nước muối biển diệt khuẩn, giúp loại bỏ vi khuẩn gây hôi trong miệng.

Hai thành phần này giúp có tính sát trùng và giúp tiêu diệt vi trùng giảm thiểu sự nhiễm trùng. Và giúp làm giảm hàm lượng virus SARS ở khoang miệng và cổ họng trong một thời gian ngắn. Nhưng đây không phải là cách điều trị COVID mà đây là một trong những cách phòng tránh và giảm thiểu tỉ lệ mắc bệnh của bạn khi tiếp xúc. Và hãy luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc với mọi người và đi ra ngoài trong thời điểm này.

.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x