Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao

Xịt sát khuẩn hữu cơ có công dụng như thế nào? Tại sao lại được người tiêu dùng tin dùng?

Đối với mùa dịch covid lần 1 thì nhu cầu của người tiêu dùng với sản phẩm xịt sát khuẩn tăng vượt trội đó là vì khách hàng luôn tìm kiếm những mặt hàng thiết yếu có khả năng phòng chống tốt nhất. 

phòng chống dịch COVID
Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao

Các sản phẩm mùa dịch covid

Khẩu trang

Khẩu trang là một sản phẩm không thể thiếu và khẩu trang y tế là sản phẩm được mọi người tìm mua và cất giữ. Như vậy cũng như đang tạo điều kiện hco những nhà buôn bán khẩu trang tăng giá một cách mất kiểm soát. Có những hộp khẩu trang với giá 300.000vnđ – 500.000vnđ trong khi thông thường giá khẩu trang chỉ 50,000vnđ – 100.000vnđ 1 hộp. 

Nhưng mọi người quên rằng khẩu trang vải, khẩu trang cotton cũng có thể dùng được. Không bắt buộc phải là khẩu trang y tế. Để đảm bảo và an tâm khi đeo khẩu trang các bạn hãy nhỏ thêm vài giọt tinh dầu tràm.Trong tính dầu tràm có tính kháng khuẩn tốt. 

Nước rửa tay

Tiếp đến sản phẩm được khuyên dùng đó là nước rửa tay khô. Hiện tại ở các điểm công cộng sẽ có một chai nước rửa tay. Sử dụng chai rửa tay mối khi đến nói công cộng là việc bảo vệ bản thân vô cùng quan trọng vì tay là nơi tiếp xúc với nhiều vật và nhiều vi khuẩn. 

xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao
Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao

Hiện nay, để tiện cho việc sử dụng nên các loại nước rửa tay khô đã được ra đời. Với quy cách nhỏ, tiện khi mang ra ngoài, như vậy sẽ tiện khi cần rửa tay ngay, loại bỏ vi khuẩn nhanh hơn với việc đi rửa tay. Khi vi khuẩn ở trên tay càng lâu thì vi khuẩn càng dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. 

Xịt sát khuẩn

Xịt sát khuẩn là một trong những sản phẩm giúp chúng ta loại bỏ, tiêu diệu vi khuẩn. Không chỉ tiêu diệt vi khuẩn ở tay là đủ. Bạn diệt khuẩn nơi làm việc, quần áo sau khi ra ngoài và trước khi ra ngoài. Như vậy sẽ tránh việc vi khuẩn ở trên quần áo và trên những công cụ làm việc. Ngoài ra bạn cỏ thể dùng xịt sát khuẩn hữu cơ để rửa tay. Nhưng sản phẩm xịt sát khuẩn hữu cơ có thực sự giúp loại bỏ vi khuẩn hay không?

xịt kháng khuẩn hữu cơ
Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao

Công dụng xịt sát khuẩn hữu cơ

Yếu tố quan trọng đối với Trần Mao luôn nhắm đến đó là sức khẻo của người tiêu dùng. Đối với tình hình dịch lúc bắt đầu Trần Mao đã cho ra sản phẩm xịt sát khuẩn hữu cơ nano bạc. Kháng khuẩn và tiêu diệt khuẩn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% thiên nhiên và không chứa các thành phần hóa học. Không gây kích ứng khi sử dụng. Sử dụng chủ yếu những loại tinh dầu thiên nhiên. Bao gồm hương thảo, chanh, sả chanh, bạc hà, tràm trà Nano bạc tươi Nhật Bản Rượu cao độ. Được nấu thủ công nước cất 2 lần tinh khiết, nước muối biển sâu 450m và chiết xuất nha đam.

Đặc biệt với thành phần Nano bạc

Khả năng kháng khuẩn của Nano bạc rất hiệu quả và an toàn. Nano bạc là những hạt bạc có kích thước rất nhỏ đó là kích thướt nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Khoảng 25 nanomet là kích thước thường đo được. Các hạt Nano bạc có hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc vì diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm. 
 
Nano bạc được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản. Các hạt nano bạc tươi có tác dụng diệt khuẩn rất mạnh (lên tới 99,99% vi khuẩn, vi trùng) trên bề mặt vật dụng khi ngâm rửa khoảng 10 phút.
 
Nano bạc có khả năng tiêu diệt  vi khuẩn gram âm và dương, 260 loại vi trùng độc hại, hơn 650 chủng loại khuẩn. Nano bạc sẽ an toàn và không gây độc tính khi sử dụng ở mức độ cho phép. Nano bạc có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn  trong một thời gian dài.

Đây là một trong những lý do tại sao người tiêu dùng tin dùng sản phẩm xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x