Facebook ngập tràn SẮC TÍM

34370584 1735036056612621 8521841802532093952 n 1

Em không đăng ngay mà em đi chờ mọi người đăng rồi em đi copy. Nhặt những ánh mắt, nụ cười và nước mắt rưng rưng giây phút chia tay làm “của cải” quý giá cho riêng mình. Hai ngày gặp gỡ, giao lưu, học hỏi đối với nhà ong Trần Mao dường như quá ngắn ngủi. Tất cả mọi người muốn thời gian lắng đọng để lưu giữ mãi những cảm xúc này – YÊU THƯƠNG.

Giờ đây em ngồi xem lại những hình ảnh, những video này xúc động lắm, rưng rưng nước mắt.

Rất nhiều chị em ong nói chuyện thân thiết với nhau hàng ngày nhưng đây là lần đầu tiên gặp mặt. Lần đầu tiên nhưng không hề có sự xa cách. Một màu tím hòa trộn tất cả những yêu thương dành cho nhau. Cứ thấy màu tím là “người nhà mình”, nở nụ cười tươi chào nhau, ôm nhau như thân quen từ kiếp trước.

Hai ngày có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui vẻ, hào hứng, hạnh phúc và những giọt nước mắt.

“Những cái ôm”, “những giọt nước mắt” lúc chia tay chắc chỉ có ở nhà ong. Bịn rịn lắm, lưu luyến lắm giây phút chia tay. Mọi người vẫy tay chào và luôn nói câu hẹn ngày gặp lại.

Nhà ong – ai ở trong ngôi nhà đấy đều có niềm tự hào cho riêng mình. Ong Chúa Trần Mao – người dẫn dắt đàn ong đi trên con đường của tình yêu thương, đoàn kết.

Người luôn nghĩ cách tạo ra sản phẩm thực sự thiên nhiên. Với nguồn nguyên liệu thu mua của bà con nông dân Đà Lạt.

Trần Mao nữ hoàng nông sản
Facebook ngập tràn SẮC TÍM 5

Ong chúa người sống hết mình vì người khác. Luôn mong muốn giúp đỡ người khác có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vẫn nhớ hình ảnh của Ong Chúa hôm qua trên sân khấu, một hình ảnh giản dị cộng thêm chút ngượng ngùng khi đứng trước đám đông thật đáng yêu. Khác hẳn những hình ảnh “sang chảnh” của các cô chủ thương hiệu khác. Sản phẩm của em làm ra cũng mộc mạc như chính con người em.

Hai ngày nhà ong được học và giao lưu với chuyên gia truyền cảm hứng Hán Quang Dự thực sự tuyệt vời. Thầy truyền lửa, truyền năng lượng để giúp nhà ong khơi dậy hết tiềm năng đang tiềm ẩn trong mỗi con người.

Quyết tâm bùng nổ gấp nhiều lần trong năm 2018. Đó là hai từ tất cả mọi người hứa với thầy và Ong Chúa.

Hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của nhà ong. Trên hành trình đó sẽ kết nạp thêm nhiều ong thợ vào nhà ong yêu thương.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao