Kinh doanh online – Ảo mà không ảo

34844845 1029159327234551 1906981469587243008 n 1

Các bạn có thấy tuyệt vời không? Rợp trời tím. Nhà ong nơi quy tụ của tất cả chị em cả nước với sự yêu thương lan tỏa. Một màu tím chung thủy phủ sóng khắp mọi nơi . Em dám khẳng định rằng chưa có thương hiệu nào mà các chị em cùng nhau bán hàng lại yêu thương nhau như nhà ong Trần Mao. Điều đó chỉ thấy ở nhà nhà ong Trần Mao 

Cảm ơn boss iu Trần Mao đã luôn tạo lửa cho em. Mãi iu mọi người, gia nhập nhà ong luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất “ Bán hàng cần phải có TÂM và TẦM thì bên hội tụ đủ cả nhé”. Chị em nào muốn kiếm thêm thu nhập, và làm đẹp an toàn hiệu quả từ các SPTN Trần Mao. E đã gia nhập nhà ong 3 năm rồi…

Nữ hoàng nông sản Trần Mao
Kinh doanh online - Ảo mà không ảo 17

Mỗi năm cty điều họp mặt nhà ong ở Đà Lạt mộng mơ. Nhưng vì e có bé nhỏ chưa đi gặp các ong lần nào cả e rất buồn. Tháng 5 năm 2018 chị Mao thông báo sẽ mở 2 lớp đào tạo Offline. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào đầu tháng 6năm 2018. E rất vui rất háo hức, mặc dù công việc e rất bận rộn. Mà e đã quyết tâm đi gặp ong chưa Trần Mao và nhà ong yêu thương. Em đã cố gắng sắp xếp công việc của mình để được gặp nhà ong Trần Mao.

Và ngay bây giờ em đã có mặt cùng nhà ong. Rất vui chị Mao ơi. Lần đâu gặp chị em vui lắm, cảm xúc lắm. Chị xinh đẹp hơn trong hình, da chị mịn màng, trắng mịn. Chị thật giản dị chỉ thoa son gấc Trần Mao và kem Face dưỡng da mặt. Không quá cầu kì mà chị trẻ xinh đẹp lắm ạ. Cái ôm ấm áp thật tuyệt vời và thân thương lắm ạ. Chưa một lần gặp nhau mà khi gặp nhà ong như đã quen nhau từ trước. Những cái ôm thân thiết, gần gũi biết mấy.

Một lần gặp như vậy em trao đổi được rất nhiều thông tin bổ ích. Chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng, cách chăm sóc khách hàng hiệu quả. Rất nhiều kiến thức mới mẻ. Đố là một kỷ niệm khó quên.

Em là nhân viên văn phòng thu nhập khỏi nói mọi người cũng biết. Nhờ chị Mao đã mang sản phẩm chất lượng để em có thêm thu nhập. Muốn mua những gì mà mình thích. Em được xinh đẹp hơn khi biết đến sản phẩm Trần Mao. Cũng giúp nhiều chị em team Cà Mau kiếm thêm thu nhập. Có 6 đại lý các huyện và hơn 15 cộng tác viên đồng hành cùng em.

Ngày hôm nay em vui lắm ,cảm ơn chị Trần Mao và toàn thể công ty đã luôn sát cánh bên em để giúp em đạt được thành quả như ngày hôm nay ,chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều, đó là động lực giúp em ngày càng cố gắn nhiều hơn nữa, mục tiêu tháng 6 này: em sẽ giúp thêm 20 chị em bất kì là giáo viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập và làm đẹp từ các sản phẩm thiên nhiên Trần Mao.

Ps: ở nhà chả biết gì cả đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn nè. Cả mẹ bỉm sữa có con 3 tháng cũng đi học. Ngưỡng mộ các chị qa ạ

nhà ong tụ họp
nữ hoàng nông sản Trần Mao
Nữ Hoàng nông sản Trần Mao
Nữ hoàng Nông sản Trần Mao
Nhà ong
Trần mao nữ hoàng nông sản

Nguồn: https://www.facebook.com/kimthuong789/posts/1029159590567858

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao