Xà bông cục thiên nhiên Trần Mao

Xà bông cục có lẽ không còn gì xa lạ đối với người xưa. Đến bây giờ thì xà bông cục vẫn còn nhưng đa số người tiêu dùng sẽ chuyên dụng hơn các loại dung dịch xà bông. Bởi sự tiện lợi khi sử dụng. Nhưng ít ai biết đến xà bông cục thiên nhiên sẽ tốt hơn. So với sử dụng các dung dịch xà bông khác thì sử dụng xà bông cục sẽ tốt hơn. Vì sao?

Nguyên nhân xà bông cục thiên nhiên tốt hơn

So với xà bông cục sẽ có nhiều công dụng khác nhau: Để rửa tay, để làm sữa tắm, bôi trơn khóa kéo, chuốt lông mày…

Thay thế dung dịch rửa tay

Xà bông cục thiên nhiên có thể thay thế được nước rửa tay diệt khuẩn. Trên thực tế, chỉ cần một lượng nhỏ xà bông cục đã có thể làm sạch da tay. Đảm bảo lượng ẩm cho da tay bởi thanh phần từ thiên nhiên. Ngoài ra, sử dụng xà bông cục hay nước rửa tay diệt khuẩn vẫn phải tuân theo quy trình rửa tay thường quy của Bộ Y Tế. Do đó, việc sử dụng xà bông cục không khác biệt nhiều so với sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn và dung dịch nước rửa tay.

xà bông cục thiên nhiên
Xà bông cục thiên nhiên Trần Mao

Đối với tình hình dịch bệnh hiện nay việc giữ gìn vệ sinh rất cần thiết. Và đặc biệt các loại xà bông giúp loại bỏ vi khuẩn cao nhất và tốt nhất. Đối với xà bông cục thiên nhiên Trần Mao được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Giúp loại bỏ vi khuẩn một cách tốt nhất và an toàn cho da.

Thay thế sữa tắm

Ngoài việc sử dụng xà bông cục để rửa tay. Xà bông cục còn thay thế sữa tắm với khả năng làm sạch bã nhờn, cung cấp độ ẩm nhờ thành phần glycerin. Ngoài ra, xà bông cục còn có công thức khá dịu nhẹ, ít mùi hương nhân tạo và nước hoa. Xà bông cụ thiên nhiên phù hợp cho da nhạy cảm và da đang gặp các vấn đề về da liễu.

Đối với vấn đề về da liễu như: lưng mẩn đỏ, nổi mụn,… sử dụng xà bông cục thiên nhiên với nguyên liệu như thảo dược, than tre, trà xanh… Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên với hoạt tính làm sạch da, loại bỏ mụn ở lưng. Giúp da bạn luôn mềm mịn và không bị mẩn đỏ.

So với nhiều loại sữa tắm được điều chế từ nhiều thành phần hóa học. Khiến da bị bào mòn, khô, nếu nhưu da bị kích ứng sẽ dẫn đến tình trạng mẩn đỏ, nổi mụn. Đối với làn da của mình bạn hãy lựa chọn môt cách kĩ càng để phù hợp cho da và tốt cho da.

Dùng để rửa mặt

Da mặt là vùng da nhạy cảm, dễ bị kích ứng với sản phẩm không phù hợp. Nhưng đối với loại xà bông cục thiên nhiên Trần Mao thì có thể thây thế cho sữa rửa mặt. Không gây kích ứng đối với mọi loại da mặt. Đối với da dầu thì đây quả lẩn phẩm phù hợp. Mùi hương nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn ngoài da một cách dễ dàng.

Các loại xà bông cục thiên nhiên Trần Mao

Xà bông cục thiên nhiên Trần Mao được chiết xuất 100% tự nhiên. Không chứa chất kích ứng và hại cho da.

các loại xà bôn thiên nhiên Trần Mao

– Xà bông than tre (màu đen) có thành phần chính gồm than tre hoạt tính, tinh dầu vỏ bưởi.

– Xà bông thảo dược (màu nâu) có chứa các thành phần thảo dược, bài thảo mộc tắm từ thời Lý.

– Xà bông trà xanh (màu xanh): Thành phần chính là trà xanh Matcha và tinh dầu bạc hà.

– Xà bông lavender (màu tím): Thành phần chính là củ dền và tinh dầu lavender.

– Xà bông sáp ong (màu vàng) gồm sáp ong và tinh dầu cam.

Mỗi loại sẽ phù hợp cho mọi loại da. Mỗi loại sẽ có mùi hương khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x