Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao

xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao

Xịt sát khuẩn hữu cơ có công dụng như thế nào? Tại sao lại được người tiêu dùng tin dùng?

Đối với mùa dịch covid lần 1 thì nhu cầu của người tiêu dùng với sản phẩm xịt sát khuẩn tăng vượt trội. Tại sai người tiêu dùng lại cần nhiều như vậy, nó có công dụng gì? Với lần dịch đầu tiên người tiêu dùng luôn tìm kiếm những mặt hàng giúp phòng chống tốt nhất.

phòng chống dịch COVID
Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao 11

Các sản phẩm mùa dịch covid

Khẩu trang

Đầu tiên không thể không nhắc đến đó là khẩu trang. Sản phẩm luôn được mọi người tìm khẩu trang y tế để mua và cất giữ. Như vậy cũng như đang tạo điều kiện hco những nhà buôn bán khẩu trang tăng giá một cách mất kiểm soát. Có những hộp khẩu trang với giá 300.000vnđ – 500.000vnđ trong khi thông thường giá khẩu trang chỉ 50,000vnđ – 100.000vnđ 1 hộp.

Mà người tiêu dùng lại quên rằng khẩu trang vải, khẩu trang cotton cũng được. Không bắt buộc phải là khẩu trang y tế. Hãy rút kinh nghiệm cho lần covid quay lại hiện nay. Để đảm bảo và an tâm khi đeo khẩu trang các bạn hãy nhro thêm vài giọt tinh dầu tràm.Trong tính dầu tràm có tính kháng khuẩn tốt.

Nước rửa tay

Tiếp đến sản phẩm được khuyên dùng đó là nước rửa tay khô. Ở thời điểm dịch cho đến nay chúng tay sẽ thấy tại nhiều điểm công cộng sẽ có một chai nước rửa tay. Tay là nơi tiếp xúc với nhiều vật và nhiều vi khuẩn vì vậy nên sử dụng mỗi lần đến nơi công cộng. Nhằm giúp loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn.

xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao
Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao 12

Để tiện hơn thì nhiều nhà sản xuất đã cho ra các loại nước rửa tay khô. Với dung tích vhai đựng vừa và nhỏ tiện lợi cho người tiêu dùng cầm theo khi đi ra ngoài. Như vậy giúp chúng ta rửa ngay khi cần, loại bỏ vi khuẩn nhanh hơn với việc đi rửa tay. Càng lâu vi khuẩn càng dễ xâm nhập vòa cơ thể.

Xịt sát khuẩn

Xịt sát khuẩn là một trong những sản phẩm giúp chúng ta loại bỏ, tiêu diệu vi khuẩn. Không chỉ tiêu diệt vi khuẩn ở tay là đủ. Bạn diệt khuẩn nơi làm việc, quần áo sau khi ra ngoài và trước khi ra ngoài. Như vậy sẽ tránh việc vi khuẩn ở trên quần áo và trên những công cụ làm việc. Ngoài ra bạn cỏ thể dùng xịt sát khuẩn hữu cơ để rửa tay. Nhưng sản phẩm xịt sát khuẩn hữu cơ có thực sự giúp loại bỏ vi khuẩn hay không?

xịt kháng khuẩn hữu cơ
Xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao 13

Công dụng xịt sát khuẩn hữu cơ

Yếu tố quan trọng đối với Trần Mao luôn nhắm đến đó là sức khẻo của người tiêu dùng. Đối với tình hình dịch lúc bắt đầu Trần Mao đã cho ra sản phẩm xịt sát khuẩn hữu cơ nano bạc. Kháng khuẩn và tiêu diệt khuẩn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% thiên nhiên và không chứa các thành phần hóa học. Không gây kích ứng khi sử dụng. Sử dụng chủ yếu những loại tinh dầu thiên nhiên. Bao gồm hương thảo, chanh, sả chanh, bạc hà, tràm trà Nano bạc tươi Nhật Bản Rượu cao độ. Được nấu thủ công nước cất 2 lần tinh khiết, nước muối biển sâu 450m và chiết xuất nha đam.

Đặc biệt với thành phần Nano bạc

Nano bạc là thành phần giúp kháng khuẩn hiệu quả và an toàn. Nano bạc bao gồm các hạt bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Nano bạc được nhập khẩu từ Nhật Bản với nhiều ứng dụng khác nhau. Các hạt nano bạc tươi có tác dụng diệt khuẩn mạnh tới 99,99% vi khuẩn, vi trùng trên bề mặt chỉ trong 10 phút ngâm rửa.

Nano bạc có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh, trong đó kể cả vi khuẩn gram âm và dương. Khi sử dụng ở mức độ cho phép thì nano bạc an toàn và không gây độc tính. Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của nó trong một thời gian dài.

Đây là một trong những lý do tại sao người tiêu dùng tin dùng sản phẩm xịt sát khuẩn hữu cơ Trần Mao.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao