Viết cho nhà ong Trần Mao

19260722 1977471955832272 2678804028320987917 n 1

Cũng đắn đo, cũng suy nghĩ nhiều lắm ạ, rằng có nên viết không? Người hiểu thì cùng chung tâm nguyện, người ko hiểu lại cho là em dạy khôn. Nhưng thôi kệ, em cứ góp ý nhà mình ai nghe được thì nghe nhé nhà ong Trần Mao:

Trần Mao nữ hoàng nông sản
Viết cho nhà ong Trần Mao 5

Khi đã xác định đến với SP Trần Mao, có nghĩa đã xác định gắn bó với Nhà ong, tâm huyết cùng sản phẩm và đặt niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm. Các ong có vậy không? Còn em là như vậy ạ.

Sản phẩm nào em cũng đặt niềm tin tuyệt đối, an tâm chất lượng và kiên trì đồng hành cùng sản phẩm. Kiên trì bởi nó đã mang 2 chữ “thiên nhiên” Vậy nhưng trước giờ em lên mạng, thấy có ko ít ong than thở: Ôi béo quá sao giảm được cân đây! Mình gầy quá ước gì tăng vài ký! Nhức răng quá Đau người quá Nhiệt miệng quá ……..

Vậy các ong đang bán những gì các ong không nhớ sao ạ? Biết bao người sẽ đặt câu hỏi về sản phẩm Trần Mao trước những thở than như thế? Ai còn muốn tin? Ai còn muốn tìm hiểu? Và ai còn muốn mua? Đã là sản phẩm thiên nhiên thì phải kiên trì mới có kết quả ạ. Có thể ong chưa kiên trì hoặc có thể tuỳ theo cơ địa ong ko hợp sản phẩm. Em chỉ mong muốn 1 điều: các ong đừng than vãn như thế nữa nhé.

Chỉ là câu nói vô tình nhưng giết chết hàng triệu niềm tin ạ. Vì cái khó nhất trong cuộc sống và trong kinh doanh là đánh mất niềm tin. Nên nhà mình khi đã bán bấy nhiêu sản phẩm đa dạng về mặt công dụng như thế thì hãy cẩn trọng trong từng lời lẽ nhé. (Trước khi định than vãn điều gì, hãy xem lại các sp của mình có giải quyết được vấn đề mình định nói không và dừng ngay lại nhé). Những gì em nói trên đây cũng là tâm nguyện bấy lâu của Ong Chúa Trần Thị Mao. Mong cả nhà mình cùng thực hiện tốt hơn thế nha! Cuối cùng chúc các ong yêu ngủ ngon và tiếp tục toả sáng nhé. Yêu thương nhiều ạ!

Nữ hoàng nông sản Trần Mao

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao